Newsportup

Menu
Advertising announcements
Tvorba webových stránekhttps://blog.pageride.comPoznejte výhody balíčku služeb Premium! Aktivujte si jej na 30 dnů ZDARMA.
E-shop quickly & easilyhttps://www.pageride.comPageRide offers a modern e-shop platform with online payment support.
Have your own website!https://www.pageride.comHaving your own website has never been easier. Get them with PageRide now!

เลวาน ถอนตัวจากประเทศโปแลนด์ชั่วครั้งคราวเพราะเหตุว่าการบาดเจ็บ

คุณยังจำประโยคที่เฮอร์เนสประธานกิตติมศักดิ์ของบาเยิร์นกล่าวเมื่อกว่าสิบชั่วโมงก่อนว่า "ภายหลังมองเห็นเลวานโดเน่เจ็บในกลุ่มชาติหัวใจของฉันก็หยุดเต้น"? เรื่องจริงพิสูจน์แล้วว่าความกลุ้มอกกลุ้มใจของเขาเป็นสิ่งที่มีเหตุผลในช่วงเวลาเย็นของวันที่ 29 กลุ่มชาติประเทศโปแลนด์ได้แจ้งอาการบาดเจ็บของเลวานอปิ้งเป็นทางการ ตามศูนย์ข่าวอย่างเป็นทางการการบาดเจ็บที่เอ็นเข่าขวาของกัปตันกลุ่มประเทศโปแลนด์ได้กลับไปยังบาเยิร์นเพื่อพักฟื้น ไม่เพียงแค่ แต่ว่าเขาจะพลาดการแข่งขันชิงชัยรอบเลือกเฟ้นรอบแรกโลกกับกลุ่มชาติอังกฤษเพียงแค่นั้นไม่ว่าเขาจะตามทันลีกสุดสัปดาห์นี้หรือเปล่าแล้วก็ยังไม่เคยทราบรอบน็อกเอาต์ของแชมเปี้ยนส์ลีกในอาทิตย์หน้า

ในเกมกับอันดอร์รารอบนี้ถึงแม้ว่ากลุ่มประเทศโปแลนด์จะชนะ แต่ว่าพวกเขาก็จ่ายค่าเจ็บของกัปตันกลุ่มภายหลังจากเลวานโดเน่ทำคะแนนได้สองครั้งเขาก็ถูกแทนที่โดยเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มในตอนต้นเนื่องจากว่าการบาดเจ็บเมื่อเล่นกับไลป์สิกข์เรดบูลล์ในลีก รวมทั้งแชมเปี้ยนส์ลีกตรงกับกรุงปารีสในกึ่งกลางอาทิตย์หน้าเหตุการณ์อาการบาดเจ็บของเลวานด์ได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างยิ่งซึ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้โฮเนสแถลงแบบนี้ แม้กระนั้นกว่าสิบชั่วโมงถัดมาข่าวไม่ดีก็มาจากกลุ่มชาติประเทศโปแลนด์ข่าวสารอย่างเป็นทางการกล่าวว่าภายหลังจากการตรวจตราเอ็นเข่าทางด้านขวาของเลวานด์ได้รับบาดเจ็บด้วยเหตุว่ามีการเสี่ยงสูงแล้วก็ในการพินิจถ้วยยุโรปเขาจะไม่ลงเล่นเกมดังกล่าวมาแล้วข้างต้น ลงมาสู่รอบเลือกสรรสุดยอดของอังกฤษ โดยปกติการบาดเจ็บดังที่กล่าวมาแล้วจำต้องใช้เวลาสำหรับการรักษา 5-10 วันและก็เลวานเดรจะกลับไปที่บาเยิร์นเพื่อพักฟื้น

ถึงแม้ประเทศโปแลนด์จะมีการงานแข่งพื้นฐานของโลกอีกคู่ แต่ว่าคู่อริก็คือกลุ่มชาติอังกฤษที่อดทน แม้กระนั้นเลวานด์พลาดการพูดจาโดยตรงกับ Kane นี้เขาจำเป็นต้องออกไปก่อนเนื่องจากว่าการบาดเจ็บรวมทั้งปลดปล่อยให้บาเยิร์นเกื้อหนุนเขาสิ่งที่ Wang กลุ้มใจก็คือเขา มีลัษณะทิศทางที่จะพลาดเกมจุดโฟกัสกับไลป์ซิกข์สุดสัปดาห์นี้ในเกมแชมเปียนส์ลีกอาทิตย์หน้าเลวานด์มีความน่าจะเป็นสำหรับการเล่นตามแนวคิดเพียงแค่นั้นเมื่อเขาพลาดสองเกมนี้บาเยิร์นจะเป็นทุกข์หรือเปล่าที่จะรักษาแนวรุกที่เหนือกว่าได้ อำนาจการยิงดังเดิม เดี๋ยวนี้บาเยิร์นมิได้ให้ความคิดเห็นอะไรก็แล้วแต่เพิ่มอีก

การ จู่โจมของเชื้อไวรัสสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติเริ่มแรก: บาเยิร์นสูญเสียเลวานจูลรวมทั้งกรุงปารีสผู้เล่นหลักสองผู้ได้รับบาดเจ็บ

สองอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมาเป็นวันสุดท้ายของการประลองระหว่างชาติก่อนเริ่มการแข่งขันชิงชัยบอลยุโรปภายหลังที่แต่ละกลุ่มเล่นไปสามเกมผู้เล่นก็อ่อนล้าและก็ได้รับบาดเจ็บร้ายแรงภายหลังถูก "ทรมาทรกรรม" จากระยะทางไกลแล้วก็ตารางงานที่เข้มข้น ภายหลังจบการแข่งขันชิงชัยระหว่างชาติในวันนี้ Sohu Sports ได้นับบรรดายักษ์ใหญ่ในยุโรปที่ได้รับบาดเจ็บจากการประลองระหว่างวันแข่งระหว่างชาติบาเยิร์นเป็นทุกข์ผู้เล่นชั้นแนวหน้า Lewandre มีลักษณะเจ็บที่ศีรษะหัวเข่าตรงเวลาสี่อาทิตย์

เรอัลมาดริด

ในวันแข่งระหว่างชาตินี้วัวรสมิดฟิลด์ตัวหลักของเรอัลมาดริดได้รับเลือกจากเยอรมนี แต่ว่าเคลวินได้รับบาดเจ็บที่กล้ามระหว่างการฝึกหัดกับกลุ่มชาติแล้วก็กลับมาที่สมาคมก่อนถึงเวลา

เบลเยียมรอบคัดรอบแรกโลกกระหน่ำเบลารุส 8-0 คาบ้านผู้เฝ้าประตูตัวหลัก Courtois มิได้รับจังหวะลงเล่นข้างหลังจบเกมผู้ฝึกสอนมาร์ติเตียนเนซรับรองว่าผู้เฝ้าประตูของเรอัลมาดริดมีการบาดเจ็บที่ไหล่บางส่วนคาดว่าจะใช้เวลาสาม วันพักรบ แม้กระนั้นเพื่อให้มีความปลอดภัยบางทีอาจพลาดการแข่งขันชิงชัยลาลีกาสุดสัปดาห์นี้กับเอวาร์

แอตเลตำหนิโกมาดริด

ในวันแข่งระดับประเทศคาร์ราสโกชนะเบลเยียม Call-up แต่ว่าโชคร้ายที่ Atletico Wing ได้รับบาดเจ็บจากการฝึกฝนถึงแม้เขาจะยังอยู่ในกลุ่มชาติ

สำหรับในการชิงชัยรอบชิงแชมป์สุดยอดของประเทศโปรตุเกส 3-1 กับลูคัสเฟลิกซ์เริ่มเกม แต่ว่าเล่นได้เพียงแต่ 40 นาทีก่อนออกมาจากสนามด้วยเหตุว่าการบาดเจ็บการบาดเจ็บยังไม่เป็นผลแจ้งชัด

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

สำหรับเพื่อการแข่งรอบชิงแชมป์โลกประเทศฝรั่งเศสที่เขาเอาชนะคาซัคสถาน 2-0 การต่อสู้เริ่มและก็ส่งการช่วยเหลือ แต่ว่าถูกแทนที่เพราะว่าการบาดเจ็บที่ศีรษะหัวเข่า

แรชฟอร์ดซึ่งได้รับคัดจากอังกฤษด้วยการบาดเจ็บกลับมาที่ชมรมยังไม่ครบกำหนดเหตุเพราะการบาดเจ็บที่ข้อเท้าเกินความหวังถึงแม้เขาจะมารายงานตัวกับกลุ่มชาติก็ตาม

เชลซี

Odoi อัจฉริยะของเชลซีได้รับเลือกเฟ้นจากอังกฤษ U21 เขาได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ระหว่างวันชิงชัยระหว่างชาติแล้วก็พลาดเกมเหย้าของเวสต์บรอมวิชในสุดสัปดาห์นี้ด้วยความน่าจะเป็นสูง

ประเทศฝรั่งเศสเสมอกับยูเครนในบ้าน 1-1 ในรอบแรกของโลก Kanter ได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายแล้วก็กลับมาที่สมาพันธ์ก่อนถึงเวลา

อาร์เซนอล

วันชิงชัยระหว่างชาตินี้ Smith-Rowe ดาวรุ่งของอาร์เซนอลชนะการแข่งขันชิงชัย U21 ของอังกฤษเขาได้รับบาดเจ็บจากการแพ้ประเทศโปรตุเกส 0-2 และก็มีลักษณะท่าทางที่จะพลาดการพูดจาที่เข้มแข็งกับหงส์แดงในสุดสัปดาห์นี้

ท็อตแน่ม

แชมป์โลกชาวไอริชแพ้ 0-1 ที่บ้านกับลักเซมเบิร์กโดเฮอร์ตี้ฟูลแบ็กของท็อตแนมเริ่มเกมเขาถูกสลับตัวในตอนต้นช่วงหลังเนื่องมาจากการบาดเจ็บเขาพลาดเกมเยี่ยมกับนิวคาสเซิลสุดสัปดาห์นี้ซึ่งมีความน่าจะเป็นสูง .

ยูเวนเหม็นตุส

ภายหลังอิตาลีเอาชนะไอร์แลนด์เหนือ 2-0 ในบ้านสำหรับเพื่อการชิงชัยรอบแรกโลก Chiellini แนวรับตัวกลางก็ถอนตัวจากกลุ่มชาติไม่ว่าเขาจะออกมาจากกลุ่มเนื่องมาจากการบาดเจ็บไหมนั้นยังมิได้รับการรับรอง

ไม่ลาน

ระหว่างวันการแข่งขันชิงชัยระหว่างชาติ Blahim Diaz ได้รับคัดจากกลุ่มประเทศสเปนรุ่น U21 เขาเริ่มในเกมที่เอาชนะสโลวีเนีย 3-0 และก็ส่งความให้การช่วยเหลือ แต่ว่าเขาถูกสลับตัวออกเพราะว่าได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าก่อนที่จะเกมจะจบลงแล้วก็พลาด อีกสองงานระดับโลก มีแถลงการณ์ว่าบลาสินดิอาซอาจพลาดการประลองของไม่ลานกับซามพ์โดเรียในตอนสุดสัปดาห์นี้

บาเยิร์น

ในวันแข่งระหว่างชาตินี้บาเยิร์นถูกทารุณโดยเชื้อไวรัสสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติแล้วก็ได้รับเลือกเฟ้นจาก Jule ของเยอรมนีเขากลับมาที่สมาพันธ์ยังไม่ครบกำหนดเหตุเพราะการบาดเจ็บจากการฝึกหัด Lewandg ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะหัวเข่าในบ้าน 3-0 ที่ชนะอันดอร์ราในโลก รอบเลือกสรรก่อนที่จะครบกำหนดในประเทศโปแลนด์ถูกบังคับให้พักรบตรงเวลาสี่อาทิตย์จะพลาดเกมเยอะแยะรวมทั้งการแข่งขันรอบเซมิไฟนอลแชมเปี้ยนส์ลีกรอบก่อนรองชนะเลิศกับกรุงปารีสและก็สุดสัปดาห์นี้กับศึกบุนเดสลีกาเทียนวังของไลป์ซิกข์เรดบูล

กรุงปารีส

ในวันชิงชัยนี้กรุงปารีสก็ได้รับผลพวงอย่างหนักจากเชื้อไวรัสสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติแล้วก็มาจากอิตาลี คีน, ฟลอเรนซีและก็แวร์กลางคืนซึ่งได้รับเลือกให้ร่วมกลุ่มอัซซูปรี่ได้รับบาดเจ็บทั้งผองคีนได้รับบาดเจ็บจากการฝึกหัดส่วนฟลอเรนซีรวมทั้งแวรัตได้รับบาดเจ็บในเกมเยี่ยมบัลแกเรีย 2-0 ในรอบเลือกสรรรอบแรกของโลก มีกล่าวว่าแวร์กลางคืนคงจะพลาดรอบก่อนรองชนะเลิศกรุงปารีสแชมเปี้ยนส์ลีกรอบก่อนรองชนะเลิศกับบาเยิร์นเพราะว่าการบาดเจ็บที่กล้ามต้นขา

อื่นๆ

Kumbura แผงหลังของ Roma ได้รับเลือกเฟ้นจาก Albania รวมทั้งได้รับบาดเจ็บวงเดือนในเกมที่ชนะอันดอร์รา 1-0 ใน World Preliminaries เขาคาดว่าจะพักรบ 3 เดือนและก็จะได้รับเงินคืนล่วงหน้าก่อนฤดู สุนัขป่าแดงเซเรียอาสี่นัดหมายและก็ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกได้รับผลพวงอย่างมาก

ในเกมที่เบลเยียมเสมอกับสาธารณรัฐเช็ก 1-1 ผู้เล่นของเนเปิลส์ Mertens ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะไหล่ ในเวลาเดียวกันรามานิปราการหลังก็ติดตามวัวโซโม้เพื่อจัดแจงสำหรับรอบแรกของโลกแล้วก็ได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเขามิได้ร่วมการประลองรอบเลือกสุดยอดแล้วก็กลับมาที่สมาคมก่อนที่จะครบกำหนด

ติดตามข่าวอัปเดตใหม่ได้ที่ newsportup

แนะนำบทความใหม่ๆ พร้อมเว็บอัปเดตข่าวและเรื่องที่น่าสนใจวันนี้ ทีมชาติอังกฤษ

Building website at PageRide | Report content