Newsportup

Menu
Advertising announcements
Tvorba webových stránekhttps://blog.pageride.comPoznejte výhody balíčku služeb Premium! Aktivujte si jej na 30 dnů ZDARMA.
E-shop quickly & easilyhttps://www.pageride.comPageRide offers a modern e-shop platform with online payment support.
Have your own website!https://www.pageride.comHaving your own website has never been easier. Get them with PageRide now!

ผลงานโรนัลโด มิดฟิลด์ของ อุซเบกิสถาน ตั้งข้อซักถามกับการเตะลูกโทษ

ในรอบเลือกสรรรอบแรกของยุโรปตอนวันที่ 14 ต.ค.กลุ่มประเทศโปรตุเกสแพ้ 1-2 ให้กับกลุ่มยูเครนที่ผู้ฝึกสอนโดย Shevchenko แม้กระนั้นด้วยการเตะลูกโทษในนาทีที่ 72 โรนัลโด้ซูเปอร์สตาร์ชาวประเทศโปรตุเกสทำประตูที่ 700 ในอาชีพของเขาซึ่งเป็นประตูที่ 95 ของเขาในกลุ่มชาติ

ข้างหลังจบเกมผ่านบัญชีอินสตาเอ็งรมส่วนตัวของเขาโรนัลโด้เขียนว่า: "ฉันพึงใจที่ทำประตูที่ 700 ในอาชีพของฉันได้ฉันต้องการจะแบ่งปันกับทุกคนที่ช่วยทำให้ฉันบรรลุสถิตินี้วันนี้พวกเราล้มเหลวสำหรับเพื่อการได้รับสิ่งที่พวกเราปรารถนา ผลสรุป แม้กระนั้นเมื่อรวมกันแล้วพวกเราสามารถผ่านเข้ารอบชิงถ้วยยุโรปปี 2020 ได้”

ภายหลังจากย่อหน้านั้นขว้างทริซเอวราอดีตกาลกลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศสแล้วก็เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของโรนัลโดได้ให้ความคิดเห็น Evra บอกชวนขัน: "คริสเตียโนพี่ชายคุณทำแต้มได้มากกว่าที่ฉันเข้าห้องสุขาในตอนสองปีให้หลัง"

สำหรับในการรบทีแรกตอนวันที่ 14 เดือนตุลาคม Taras Stepanenko เป็นผู้เสียสละโทษประเทศโปรตุเกส ในช่วงเวลานั้นบรูมาปีกชาวประเทศโปรตุเกสยิงไกลจากนอกจุดโทษกลุ่มยูเครนล้มลงกับพื้นในวันที่ 6 รวมทั้งสกัดบอลไว้ที่แขนของเขา กลุ่มประเทศโปรตุเกสชนะจุดลูกโทษและก็ Stepanenko ได้รับใบเหลืองลำดับที่สอง ในนาทีที่ 25 เขาเป็นสีเหลืองแล้ว สองสีเหลืองกลายเป็นสีแดงแล้วก็กองกลางยูเครนถูกส่งออกไป

อย่างไรก็แล้วแต่สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์ข้างหลังจบเกม Stepanenko มั่นใจว่า Anthony Taylor ผู้ตัดสินคนอังกฤษไม่สมควรตัดสินลงโทษให้กลุ่มประเทศโปรตุเกสเขาตัดสินลงโทษเนื่องจากว่าได้รับอิทธิพลจาก Ronaldo โรนัลโด้ขอให้เขาทำอะไร, เขาทำอะไร

กลุ่มยูเครนกล่าวช่วงวันที่ 6: "โชคร้ายที่ผู้ตัดสินไม่ให้ฉันจบเกมก่อนที่จะแฟรงค์เฟิร์ตผู้ตัดสินจะส่งฉันออกไปในนาทีที่ 11 เขาเป็นผู้ตัดสินที่น่าขนลุกที่สุดเท่าที่ฉันเคยได้เห็นมา"

"ฉันถูกวินิจฉัยให้เตะลูกโทษฉันเป็นคนแย่งบอลโดนเอวแล้วโดนแขนเกมก็ก้าวเดินต่อไป แม้กระนั้นแล้วโรนัลโด้ก็วิ่งไปพบผู้ตัดสินแล้วก็บอกว่า 'โทษ!' ผ่านไปไม่กี่วินาทีถัดมา , เขา (ผู้ตัดสิน) ชี้ไปที่จุด 11 เมตรเขาทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่โรนัลโด้บอก "

เมนเดส: คริสเตียโนโรนัลโดเป็นผู้ที่ยอดเยี่ยมในประวัติศาสตร์ที่เหนือกว่าวัตถุประสงค์ของเปเล่

สำหรับการชิงชัยระหว่างยูเครนรวมทั้งประเทศโปรตุเกส Shevchenko นำกลุ่มยูเครนได้รับตั๋วเข้าชมการประลองบอลยุโรปล่วงหน้า แต่ว่าการบรรลุผลนี้ถูกปิดโดยโรนัลโดเพียงผู้เดียวข้างหลังจบเกมชาวประเทศโปรตุเกสทำคะแนนได้ถึง 700 ประตูในอาชีพของเขาและก็เปลี่ยนเป็น ผู้เล่นคนแรกที่ปฏิบัติราชการในเวลาเดียวกันยังก้าวไปอีกขั้นหนึ่งสำหรับในการบันทึกสถิติของบุคคลแรกในประวัติศาสตร์ที่ทำสถิติ 805 ประตูใน Bikan

ภายหลังที่โรนัลโด้ทำสำเร็จแล้ว Mendes ผู้แทนของเขาก็ไม่ลืมเลือนที่จะกล่าวยกย่อง Mendes พูดว่าโรนัลโด้แซงหน้าเปเล่แล้วก็เป็นศิลปินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์บอลรวมทั้งจัดว่า C Luo ที่เหมาะสมที่สุดยังมาไม่ถึง

"เขาเป็นผู้เล่นที่อดทนที่สุดในประวัติศาสตร์และก็เป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดที่เขายังไม่มาเขาจะไปถึงฟอร์มที่เหมาะสมที่สุดในยูเวนเหม็นตุส" เมนเดสกล่าว "จำนวนมิได้พูดปดสิ่งนี้ชี้ให้เห็นว่าโรนัลโด้เป็นคนตีอย่างแรงเป็นประวัติการณ์แล้วก็ยังชี้ให้เห็นว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ดีเยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์รวมทั้งต่างจากชั้นสองมากมาย"

“ เขาบรรลุเป้าหมายเป็นอย่างมากในทุกครั้งมที่เขาเคยเล่นให้ไม่ว่าจะในอังกฤษหรือประเทศสเปนหรือช่วงนี้อิตาลีในเวลาเดียวกันเขายังทำผลงานได้อย่างดียิ่งในกลุ่มชาติประเทศโปรตุเกสโรนัลโด้มีส่วนช่วยให้กลุ่มไปถึง สามหนสุดท้ายแล้วก็ได้แชมป์สองครั้ง” เมนเดสกล่าวต่อ

วันนี้เหลือผู้เล่นห้าคนซึ่งๆหน้าโรนัลโด้ที่จำเป็นต้องไล่หลังรวมทั้งเปเล่ที่ยิงไป 767 ประตูเมนเดสมั่นใจว่ามันเป็นเพียงแค่เรื่องของเวลาก่อนที่จะโรนัลโด้จะเหนือกว่าจอมบุกชาวบราซิล "ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาทำเป็น ทำมันและก็แปลงเป็นนักเตะผู้กระทำประตูที่เยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์เขาจะประสบความสำเร็จนี้ที่ยูเวนเหม็นตุสสรุปแล้ว 68 ประตูมิได้เยอะแยะสำหรับโรนัลโด้ "

หลังจากไปถึงเป้าหมาย 700 ประตูแล้วคริสเตียโนโรนัลโดก็มีพลังมากมายเหมือนกัน "ไม่ใช่ทุกคนที่ทำเป็นฉันต้องการจะขอบคุณมากเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มรวมทั้งผู้ฝึกสอนของฉันที่ช่วยทำให้ฉันเปลี่ยนเป็นผู้เล่นที่ฉันเป็นอยู่ในเวลานี้สถิติจะเกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติฉันไม่ไล่ บันทึกบันทึกกำลังติดตามฉัน! "

ในระดับกลุ่มชาติคริสเตียโนโรนัลโดยังไล่ล่าสถิติอัศจรรย์อีกด้วยประตูกับยูเครนเป็นประตูที่ 95 ของเขาในชื่อกลุ่มประเทศโปรตุเกสยิงได้ 109 ประตูจากกลุ่มชาติที่อาลีเดอีกองหน้าชาวประเทศอิหร่านทำสถิติเป็นเพียงแต่ 14 วัตถุประสงค์สั้นและก็ในตอนนี้โรนัลโด้ยังคงรักษาสถานะที่ดีเห็นได้ชัดว่าเขาได้โอกาสทำลายสถิตินี้

"บันทึกถูกใช้เพื่อทำลายไม่ช้าไม่นานจะมีคนทำลายสถิติของฉันนี่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่" Dayi แถลงการณ์ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อประเทศอิหร่าน "(ถ้าหากอกหัก) เพราะเหตุไรฉันจะต้องอารมณ์เสียโรนัลโด้เป็นศิลปินบอลที่สุดยอดรวมทั้งเขายังคงอยู่ในอันดับที่หนึ่ง

Luo เป่าความสูงใหม่! ผู้แทน: โรนัลโด้จะเหนือกว่าเปเล่เพื่อเป็นคนที่ดีเยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์

ในรอบ 8 กลุ่มในที่สุดของยุโรปกลุ่มประเทศโปรตุเกสแพ้ยูเครน 1-2 ในเคียฟคริสเตียโนโรนัลโดยิงประตูที่ 700 ในอาชีพของเขา ในมุมมองของผู้แทน Jorge Mendes: Cristiano Ronaldo จะเอาชนะ Pele และก็เปลี่ยนเป็นผู้เล่นที่เหมาะสมที่สุดในประวัติศาสตร์: "สถิติจะไม่พูดเท็จแน่ๆว่าการทำลายสถิติของ Cristiano จะมีผลให้เขาเป็นผู้เล่นที่เหมาะสมที่สุดในประวัติศาสตร์และก็เป็นหัวหน้าชั้นสอง อีกยาวไกล "

คริสเตียโนโรนัลโดผู้ซึ่งไม่ทราบเหนื่อยเหน็ดโดยตลอดเกิดขึ้นมาเพื่อการบันทึก นับจากเปิดตัวชาวประเทศโปรตุเกสยิงไป 700 ประตูซึ่งกลุ่มชาติยิงได้ 95 ประตูด้อยกว่าเพียงแค่อาลีเดอีจอมบุกชาวประเทศอิหร่านที่ยิงได้ 109 ประตู ในระดับสมาคมโรนัลโด้ยิงไปทั้งปวง 605 ประตูรวมทั้ง 5 ประตูให้กับสปอร์ติ้งลิสบอน 118 ประตูสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 450 ประตูสำหรับเรอัลมาดริดแล้วก็ 32 ประตูให้กับยูเวนตุๆส ศักดิ์ศรีในชื่อของเขามีเยอะแยะนับไม่ถ้วน: เขาได้รับรางวัลลูกโลกทอง 5 ครั้งคว้าชัยชนะแชมเปี้ยนส์ลีก 5 ยุคแล้วก็ได้แชมป์ลีกในพรีเมียร์ลีกลาลีการวมทั้งกัลโช่

ในฐานะผู้แทนรวมทั้งสหายมายาวนานหลายปี Jorge Mendes ไม่ลังเลที่จะเชิดชู Ronaldo ในความนึกคิดของเขาคริสเตียโนโรนัลโดจะเหนือกว่าเปเล่ให้แปลงเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมในประวัติศาสตร์: "มองเขาในสมาคมของอังกฤษประเทศสเปนแล้วก็อิตาลีและก็ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาทำในกลุ่มชาติประเทศโปรตุเกสในขณะเล่นให้กับกลุ่มประเทศโปรตุเกสเขาทำเป็นสามรอบชิงแชมป์รวมทั้งชนะสองครั้ง (รอบชิงแชมป์ถ้วยยุโรปรวมทั้งรอบชิงแชมป์ยูฟ่ายูโรปาลีก) คริสเตียโนโรนัลโดทำไปถึง 700 ประตูแล้วฉันเชื่อถือ ว่าเขาจะเอาชนะเปเล่ให้แปลงเป็นผู้เล่นที่เหมาะสมที่สุดในประวัติศาสตร์และก็เขาจะทำสิ่งนี้ที่ยูเวนเหม็นตุส "

ประเทศโปรตุเกสเปลี่ยนเป็น "อาณาจักรใหม่ที่บอล" อะไรเป็นต้นเหตุของการเจริญเติบโตของบอลประเทศโปรตุเกส?

เพราะ Cuju จีนฯลฯเกิดของบอล อังกฤษเป็นคนแรกที่เริ่มบอลยุคใหม่รวมทั้งเพราะเปเล่แล้วก็ซูเปอร์สตาร์ผู้อื่นรวมทั้งแชมป์บอลโลก 5 ยุคก็เลยเรียกบราซิลว่า "อาณาจักรที่บอล" ทั่วทั้งโลก

แต่ช่วงวันที่ 14 เดือนตุลาคม "São Paulo Pages" ของบราซิลได้เผยแพร่บทความเรื่อง "Superstars, Champions, and Famous Coaches Make Portugal a New Football Kingdom" คำพรรณนาเป็น "The Portuguese’s Unprecedented Success in Football Is More Than Just It’s Ronaldo

วันนั้นในรอบเลือกยุโรปประเทศโปรตุเกสแพ้ยูเครน 1-2 แม้กระนั้นโรนัลโด้ทำประตูที่ 700 ในอาชีพของเขา โน่นทำให้เขาเป็นผู้สืบสกุลต่อจากโจเซฟบีคอน (497 ต่อ 762 ประตู), ปุสกัส (720 ต่อ 709 ประตู), เปเล่ (815 ต่อ 757 ประตู), เกดมุลเลอร์ (769 ต่อ 721 ประตู) รวมทั้งโรมาลีอาฟเตอร์ออสเตรีย (758 ประตู สำหรับการชิงชัย 980 นัดหมาย) เป็นผู้เล่นผู้ที่หกในประวัติศาสตร์บอลที่ยิงได้ 700 ประตูสำหรับเพื่อการชิงชัยอย่างเป็นทางการ

ซูเปอร์สตาร์ไม่เพียงแค่ แต่ว่าเป็นบอลสนามใหญ่บอลในร่มรวมทั้งบอลชายทะเลของโรนัลโดเพียงแค่นั้น

ช่วงวันที่ 11 เดือนตุลาคมที่สนามกีฬาอัลวาเลดในลิสบอแม่น้ำมประเทศโปรตุเกสเอาชนะลักเซมเบิร์ก 3-0 โรนัลโด้ทำประตูที่ 699 และก็ประตูที่ 94 ของกลุ่มชาติ เช้าตรู่วันนั้นราวกับที่เกิดขึ้นในวันของเกมเหย้าทั้งผองผู้เล่นชาวประเทศโปรตุเกสก็กลับมาเป็นประจำ

การเดินบนริมทะเล Cascais ใช้เวลาไม่ถึง 15 นาที เมื่อถึงจุดหนึ่งโรนัลโดก็เลิกการคุยเล็กๆกับผู้ช่วยส่วนตัวรวมทั้งริคาร์โดเรกูเฟเพื่อนฝูงของเขาทันทีทันใด เขาผิวปากสามครั้งแล้วหมุนด้วยมือขวา แทบจะในขณะเดียวกันผู้เล่นกลุ่มประเทศโปรตุเกสหันกลับไปที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่กลุ่มประเทศโปรตุเกสพักอยู่

ฉากนี้เป็นการชี้ให้เห็นถึงอำนาจของโรนัลโดในกลุ่มประเทศโปรตุเกส กุ่ยเป็นผู้ชนะสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติบัลลงดอร์ยุคที่ 5 และก็เป็นกัปตันกลุ่มชาติและก็สหายร่วมกลุ่มก็เชื่อฟังเขา

ประเทศโปรตุเกสเป็นประเทศเล็กๆที่มีพลเมืองเพียงแต่ 10 ล้านคนทางด้านตะวันตกเฉใต้ของทวีปยุโรปมีราษฎรน้อยกว่าเมืองเซาเปาโลที่ใหญ่ที่สุดของบราซิล อย่างไรก็แล้วแต่ข้อผิดพลาดแต่กำเนิดของประเทศเล็กๆและก็ผู้คนเพียงแค่ไม่กี่คนมิได้ จำกัด การพัฒนาบอลประเทศโปรตุเกส ตอนนี้บอลประเทศโปรตุเกสมีชื่อเสียงไปทั่วยุโรป

ในหลายเรื่องในแวดวงบอลชาวประเทศโปรตุเกสได้สัมผัสกับช่วงเวลาดีๆที่สุดในประวัติศาสตร์ ในบอลสนามใหญ่กลุ่มชาติประเทศโปรตุเกสเป็นดับเบิ้ลแชมป์ของถ้วยยุโรปแล้วก็ลีกยุโรป ในบอลในร่มกลุ่มประเทศโปรตุเกสชนะถ้วยยุโรป บอลริมหาดกลุ่มประเทศโปรตุเกสครอบครองแชมป์บอลริมหาดยุโรป 2019 โน่นเป็นการคว้าชัยชนะยุคที่ 6 ในประวัติศาสตร์ของกลุ่มบอลหาดประเทศโปรตุเกสแล้วก็เป็นกลุ่มที่คว้าชัยชนะสูงที่สุด

การเจริญเติบโตของบอลประเทศโปรตุเกสเริ่มด้วย "คนรุ่นทองคำ" ในปี 1989 และก็ 1991 ภายใต้การฝึกการสอนของผู้ฝึกสอนมีชื่อ Queiroz กลุ่มเยาวชนประเทศโปรตุเกสคว้าชัยชนะบอลโลก U20 อีกทีรวมทั้งปลูกฝัง "คนรุ่นทองคำ" ที่เป็นผู้แทนของ Figo และก็ Rui Costa ให้กับบอลประเทศโปรตุเกส อย่างไรก็แล้วแต่ "รุ่นทองคำ" สามารถบรรลุความสำเร็จได้โดยจะต้องขอบคุณมากถ้วยยุโรปปี 2004 ที่ประเทศโปรตุเกส

"ปีนั้นพวกเราเป็นเจ้าภาพการแข่งขันชิงชัยบอลยุโรปที่หน้าประตูบ้านพวกเราสร้างสนามกีฬาที่ล้ำยุคเยอะขึ้นให้ภาวะการเล่นที่ดียิ่งขึ้นรวมทั้งความภาคภูมิในตัวเองของพวกเราดียิ่งขึ้นในสมัยก่อนพวกเราเป็นประเทศที่ไม่ค่อยมีคนไหนกันแน่พึงพอใจแลร์ปรี่ พวกเรามั่นใจว่าพวกเรามีพรสวรรค์พวกเราไม่ทราบว่าจะใช้มันเช่นไรเดี๋ยวนี้พวกเรามีผู้เล่นซึ่งสามารถเป็นเยี่ยมในผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมในโลกโรนัลโด้ในบอลริคาดินโญ่ในบอลในร่มรวมทั้งม้าในบอลหาดทราย Agere . "รองแชมป์ยูโรเปี้ยนคัพ 2004 มานิชเอวหน้าและก็ข้างหลังของกลุ่มประเทศโปรตุเกสพินิจพิจารณา

ในประเทศโปรตุเกสแม้คุณอยากมองโรนัลโด้เล่นกับกลุ่มชาติของเขาคุณไม่ต้องใช้เงินจำนวนมาก โรนัลโด้ทำประตูที่ 699 ในอาชีพของเขาและก็ตั๋วที่แพงที่สุดเป็น 15 ยูโรแค่นั้น การซื้อตั๋วก็สบายมากมายเหมือนกันมีแผงขายตั๋วสำหรับเกมนั้นในซูเปอร์มาร์เก็ตใหญ่ๆทุกหย่อมหญ้าในประเทศโปรตุเกส การต่อสู้กับลักเซมเบิร์กจัดขึ้นในคืนวันศุกร์ แต่ว่ายังมีคู่รักบอล 47,305 คนดูการแข่งขันชิงชัย

"หากคุณพินิจพิจารณามองว่าในวันสุดสัปดาห์โทรทัศน์ประเทศโปรตุเกสกระจายเสียงการแข่งขันชิงชัยบอลเยอะที่สุดและก็มีทุกหมวดหมู่มีการชิงชัยระดับระดับมีการชิงชัยบอลในร่มแล้วก็ในตอนนี้มีการแข่งบอลหญิงเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะมองเห็น 15 เกมในประเทศ” ผู้ฝึกสอนหฝ่าส์มาร์ตินส์ซึ่งเป็นผู้ฝึกสอนให้โรนัลโด้ในระดับสปอร์ติ้งลิสบอนกล่าว

ผู้ฝึกสอนชาวประเทศโปรตุเกสกล่าวเสริมว่า“ ในโลกนี้ไม่มีอะไรบังเอิญเบื้องหน้าเบื้องหลังสิ่งนี้มีต้นเหตุหลายประเภทผมเน้นย้ำสามประการเป็นการแก้ไของค์ประกอบเบื้องต้นการฝึกอบรมผู้ฝึกสอนรวมทั้งผู้เล่นรุ่นนี้ในปี 2004 พวกเรามิได้ ครองแชมป์ยูโรเปี้ยนคัพ แม้กระนั้นทัวร์นาเมนต์นั้นได้ระดมคนทั่วประเทศรวมทั้งสร้างแรงดลใจให้กับนักฟุตบอลคนใหม่จำนวนหลายชิ้นเด็กๆนั่งอยู่หน้า Playstation และก็รื้นเริงพวกเขาไปที่ถนนหนทางเพื่อเล่นบอล "

ไม่มีการ จำกัด ปริมาณผู้เล่นฝรั่งในสนาม แต่ว่ายังคงเป็นราชาเฟลิกซ์มาตรฐาน

ภายหลังพรีเมียร์ลีกลาลีกาบุนเดสลีกากัลโช่ลีกเอิงประเทศฝรั่งเศสและก็ซูเปอร์ลีกรัสเซียซูเปอร์ลีกประเทศโปรตุเกสเป็นลีกบอลที่รวยที่สุดเป็นชั้น 7 ในยูฟ่า ซูเปอร์ลีกประเทศโปรตุเกสมีไม่เหมือนกันบางประการอาทิเช่นหลายทีมกลุ่มตัวอยู่ภายในเขตพื้นที่เดียวกัน ในบรรดาซูเปอร์ลีกประเทศโปรตุเกส 18 ขั้นตอนแรก 10 ที่ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศโปรตุเกสข้างในวงกลมที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางเพียงแต่ 25 กม.

ติดตามข่าวอัปเดตใหม่ได้ที่ newsportup

แนะนำบทความใหม่ๆ พร้อมเว็บอัปเดตข่าวและเรื่องที่น่าสนใจวันนี้ ข่าวฟุตบอล

Building website at PageRide | Report content