Newsportup

Menu
Advertising announcements
Tvorba webových stránekhttps://blog.pageride.comPoznejte výhody balíčku služeb Premium! Aktivujte si jej na 30 dnů ZDARMA.
E-shop quickly & easilyhttps://www.pageride.comPageRide offers a modern e-shop platform with online payment support.
Have your own website!https://www.pageride.comHaving your own website has never been easier. Get them with PageRide now!

บาเยิร์น นาเกลส์มันน์ได้เปิดตัวในอัลลิอันซ์อาเรนา ข้างหลังเข้ารับตำแหน่งในบาเยิร์น

สวัสดีครับวันนี้พวกเราชาว newsportup นำเรื่องราวต่างๆ มาเสนอคุณผู้อ่านกันอีกแล้ว ไปดูกันได้เลยกับเรื่อง บาเยิร์น ในเวลาที่การประลองกีฬาโอลิมปิก ที่นาเกลส์มันน์ได้เปิดตัว ในอัลลิอันซ์อาเรนา ภายหลังเข้ารับตำแหน่งในบาเยิร์น ในช่วงเวลาที่ผู้เล่นตัวหลักยังไม่กลับมาร่วมกลุ่ม บาเยิร์นก็ได้ประสานมือกับอาแจ็กซ์ เอเรดิวิซี่ 2 ต่อ 2 ในบ่ายวันเสาร์ อีกทั้งขั้นตอนการแล้วก็คำตอบ สามารถสร้างความชอบใจ ให้กับที่นาชัวและก็แฟนคลับกว่า 8,000 คนภายในจุดเกิดเหตุ

อย่างไรก็แล้วแต่ สิลเคซวัยรุ่นชาวฮอลล์แลนด์ เฉพาะหน้าประตูที่ร้าง แล้วก็แฟนคลับตัวยงปริมาณหนึ่งในเซาท์สแตนด์ ลบหลู่ดูหมิ่นแนชัวผู้มีภูมิหลังในมิวนิคปี 1860 สร้างส่วนประกอบที่ไม่ตรงกัน สำหรับตอนสุดท้ายที่เป็นมิตร ในนัดหมายกระชับมิตรนี้ นี่เป็นนัดหมายฝึกซ้อมนัดหมายที่ 2 นาเกิลส์มันพาบาเยิร์นร่วม เหมือนกันกับการสูญเสีย 2 ต่อ 3 ที่วัวโลญจน์ ในวิลลิงเงนเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว

บาเยิร์นยังคงจำเป็นต้องเก็บรายนาม การแข่งขันชิงชัยกับกรุ๊ปกลุ่มเล็กๆผู้เล่นหลักที่ร่วม การประลองบอลยุโรป จะไม่กลับมาจวบจนกระทั่งกำลังจะถึงวันจันทร์หน้า ในกลุ่มพวกเขา นอยเอ้อร์คิมไม่ชและก็โธมัส มุลเลอร์ผู้ซึ่งมีปัญหากับเกมนี้เป็นพิเศษ บางทีอาจใช้เวลาอีกสองสามวัน เพื่อพักและก็รายงานตัวในวันที่ 31 เดือนกรกฎาคม ถึงแม้ว่ากนาบรีจะกลับมาเร็วกว่า ระบุ 3 วัน แม้กระนั้นเขานั่งบนอรรธจันทร์แค่นั้น

เว้นแต่คริสริชาร์ดส์วัยรุ่นอเมริกัน ที่มีปัญหาเรื่องกล้ามแล้ว ผู้เล่นกลุ่มแรกของบาเยิร์น ในรายนามตัวจริง สิลเคซรวมทั้งตัวช่วยใหม่อีก 2 ตัวสำหรับดาโยต์ อูขว้างเมกาโนรวมทั้งโอมาร์ ริชาร์ดส์บวก 3 วัยรุ่นกลุ่มรอง สตานิสิช,ซิบแล้วก็ทอร์เบนไร เพราะเหตุว่าแบบยังคงเป็น 4231 ที่มีความสามารถการรุกที่สุดยอด

ในตำแหน่งตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้ายเวลาที่ สิลเคซยังคงเล่นมุลเลอร์ข้างหลังการเปิดสนาม อาแจ็กซ์นำโดยทาดิช รวมทั้งอัลไลส์อดีตกาลเซ็นเตอร์ ฮาล์ฟแฟรงค์เฟิร์ตก็หันหลังให้โดยทันที ภายหลังจากเล่นไม่ถึง 10 นาที อุลไรช์ก็เอียงไปทางข้างหน้าขวา ภายหลังจากได้รับผ่านจากเนียนซูนำมาซึ่งการทำให้มองซาน ทาดิชถูกเอาออก อย่างไม่ต้องสงสัย

รวมทั้งเดินตรงเข้าไปในจุดโทษ มีความเพียรพยายามที่จะแทรกแซง แต่ว่าซาการียา ลาบีย็อดพลาดสกอร์นอกจาก จากจุดบกพร่องนี้ สเวน อุลไรช์ซึ่งเพิ่งจะกลับมาจากฮัมบูร์ก มิได้ทำผิดพลาดอีกเลย ในตอนที่เหลือของเกม รวมทั้งทำเซฟได้อย่างดียิ่ง รวมทั้งการบล็อกท่อนหัวของเดวิด เนเรส จากระยะติดภายหลังจากผ่านไปเพียงแค่ 3 นาที

บาเยิร์นสามารถพึ่งพิงเด็กๆหลายๆคน เพื่อรักษาไทล์ไว้ได้ ในตอนครึ่งชั่วโมงที่แล้ว และก็สองกลุ่มที่เยี่ยมที่สุด ในประวัติศาสตร์ของกลุ่ม นี้ก็มีส่วนส่งเสริมเป็นอย่างมาก บาเยิร์นลงเล่นครึ่งชั่วโมงก่อนจะเบาๆกล่าวโทษรู้สึกในช่วงท้ายเกมรุก ในนาทีที่ 18 ทรัล, อาร์มินโดซีพแล้วก็โฆเซ มานูเอลเรย์ที่นา เล่นสามผู้ที่ดีเลิศด้านขวา ทรัลบุกเข้าไปในจุดโทษ และก็ส่งไปด้านขวา

พลั่วระยะติดของริชาร์ด ถูกผู้เฝ้าประตูพาสเฟลขวางไว้ แทบทำสกอร์ในอลิอันซ์ เปิดตัวในนาทีที่ 33 เนียนซูควักอสใกล้เส้นตรงกลาง และก็ส่งมันให้ริชาร์ดโดยทันที วัยรุ่นอังกฤษบุกทะลุทางด้านซ้ายอย่างเร็ว รวมทั้งแกว่งไกวองค์การอนามัยโลกลส์แล้วตีวัตถุประสงค์ด้วยเท้าขวาของเขา ในส่วนโค้งของจุดโทษ มุมนั้นเป็นบวกเกินความจำเป็น อย่างแน่แท้

โดนจับโดยพาสเฟลเพียงแค่ 2 นาทีถัดมา ริชาร์ดคว้าบอลจากดินแดนข้างหลังทางซ้าย หันหลังเพื่อกำจัดมาลาวี แล้วก็ส่งเป็นเส้นตรงโชคร้าย ผู้ล้ำหน้าหยุดลูกฟุตบอลบางส่วน และก็ถูกไล่ออกจากสนาม จุดโทษเป็นคนแรก ในนาทีที่ 40 เป็นริชาร์ดหากว่าเขาจะเจอหน้ากับมาซก่อกวน ที่มุมด้านซ้ายของจุดโทษ รวมทั้งล้มเหลวสำหรับเพื่อการทำเกมรุก กับศัตรูอย่างแน่แท้

ทรัลบุกเข้าทางข้างล่างซ้าย ของจุดโทษแล้วหันไปช่วยยกโป มอร์ว่ากล่าวน ในวุ่นวายเท่ากัน ด้วยการยิงด้วยเท้าขวาจากจุดโทษเล็ก 1 ต่อ 1 ในเกมเตรียมพร้อมกับวัวโลญจน์ ริชาร์ดส์ส่งบอลแนวหน้าแบบง่ายๆ ให้คู่อริโดยตรง ทำให้บาเยิร์นถูกวัวโลญจน์สวนกลับด้วยเท่ากัน 1 ต่อ 1 และก็ในเกมนั้น อย่างแน่แท้

เห็นได้ชัดว่าเขาไม่เหมาะสมกับ สิ่งที่มีความต้องการของบุนเดสลีกา ในด้านของการเผชิญหน้าทางด้านกายภาพ และก็จังหวะสำหรับเพื่อการจับบอล ถึงแม้นาวาอิจะนำเขาไปสู่จุดจบ ในเกมนี้เป็นเพียงแต่การทดลอง แต่ว่าเอฟเฟกต์ออกจะถูกใจ เมื่อเทียบกับการเป็นแบ็คซ้ายแล้ว นักฟุตบอลกลุ่มชาติอังกฤษรายนี้ มองมีความยืดหยุ่นเร็ว แล้วก็กล้าที่จะบุกทะลุ ตำแหน่งตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้ายมากยิ่งกว่า อย่างแน่แท้

หากว่าเขาจะพลาดบอล แต่ว่าก็ยังมีคนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง สำหรับในการใช้งานของเขา ดูอย่างกับว่าจะตรงกันข้ามกับ ความหมายของอัลฟองโซ เดวิสได้รับการชี้แนะโดยบาเยิร์น เป็นกองไร้ยางอายซ้าย แต่ว่าท้ายที่สุดก็รับตำแหน่งเป็นแบ็คซ้าย สำหรับสตานิสิชที่เป็นแบ็คซ้ายในสนามนี้ ในความเป็นจริงแล้วเขาเป็นแบ็คขวา ตัวหลักในกลุ่มลำดับที่สอง

เมื่อจบเกมเหย้าที่เจอกับเบอร์ลิน ลีกเมื่อฤดูที่แล้ว สตานิสิชก็ได้เปิดฉากสนามในบุนเดสลีกา ในฐานะแบ็คซ้าย แม้กระนั้นเขาไม่ใช่คนจำพวก ที่มีความรู้ที่อดทนสำหรับเพื่อการขึ้นลง แล้วก็ดูเหมือนเขาจะมีพลัง แล้วก็ผลพวงน้อยเกินไป


บาเยิร์น นีอ็องซู ต็องกีเราอาซีได้รับบาดเจ็บร้ายแรง 2 ครั้ง เมื่อฤดูที่แล้ว

คนมาใหม่ที่เด่น ไม่ใช่แค่ริชาร์ดส์เพียงแค่นั้น แต่ว่ายังรวมทั้งนีอ็องซู ต็องกีเราอาซี ที่แทบมิได้เล่นเท่าไรนัก ภายหลังร่วมเมื่อฤดูที่แล้ว เหตุเพราะได้รับบาดเจ็บรุนแรง 2 ครั้ง ในตอนช่วงหลังน้อยกว่า 3 นาที วัยรุ่นชาวประเทศฝรั่งเศสชุบมือเปิบจู่โจมครั้งที่ 2 จากการเตะมุม รับบอลซ้ายของไรน์ น้อมตัวไปด้านหน้า และก็ทำแต้มด้วยโหม่ง อย่างไรก็ดี เป็นการทำแต้มแรก ตั้งแต่ย้ายมาบาเยิร์น

ถึงแม้อาแจ็กซ์จะถูกแทนที่โดย วิคเตอร์ เจนเซนนักฟุตบอลชาวเดนมาร์ก ซึ่งอยู่บนม้านั่งสำรองใน 2 นาทีถัดมา แต่ว่าลูกยิงไกลก็ตีเสมอได้ 2 ต่อ 2 แต่ว่า 15 นาทีแรก ของช่วงหลังเป็นช่วงๆในเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุด ของเกมของบาเยิร์น ในตอนไตรมาสของชั่วโมงนี้ บาเยิร์นเล่นการจ่ายบอลระยะสั้น ที่รวดเร็วทันใจแล้วก็เป็นประจำ แล้วก็ผู้เล่นทุกคน ในดินแดนกึ่งกลางแล้วก็ดินแดนหน้า มีส่วนร่วมเป็นอย่างมาก สำหรับการทำสกอร์สำหรับการชิงชัยคราวนี้ อย่างไม่ต้องสงสัย

นี่เป็นครั้งแรกที่ผู้คน จะได้มองเห็นบอล ที่มีสัญลักษณ์ของทุ่งนาชัว ยูเลียน ทุ่งนาเกลส์มันน์ยังกล่าวข้างหลังเกมว่า กลุ่มอยู่ในตำแหน่งที่ห่างไกลเกินความจำเป็น ในครึ่งแรกและไม่ได้บีบคั้นคู่ปรับมากพอ โดยเหตุนี้พวกเราก็เลยทำเปลี่ยนแปลง บางสิ่งในเวลาพักครึ่ง พวกเราทำเป็นดีเยี่ยม ในตอนควอเตอร์แรกของช่วงหลัง มันโอเคมากพวกเราบีบคั้น คู่แข่งของพวกเราอย่างยิ่ง สำหรับการชิงชัยคราวนี้ อย่างไม่ต้องสงสัย

และก็พวกเราก็คว้าแชมป์มาได้อย่างงดงาม ต่อจากนั้นพวกเราเปลี่ยนแปลงผู้เล่น 10 คน และก็นักฟุตบอลคนอื่นทำเป็นดีเยี่ยม หากว่าพวกเราจะล้มเหลว สำหรับในการเก็บเกี่ยวความมีชัยหนแรก สำหรับเพื่อการครองตำแหน่งของพวกเรา แม้กระนั้นทุ่งนาเกลส์มันน์ก็ยังพึงพอใจมากมาย ด้วยรายการนี้คุณภาพ โดยรวมนับว่าโอเค ยูเลียน ท้องนาเกลส์มันน์ยังบอกอีกว่า ดีใจมากที่แฟนบอลมาให้กำลังใจกลุ่ม อย่างไม่ต้องสงสัย

แม้กระนั้นสื่อดังเผยออกมาว่า ในระหว่างเกม แฟนบอลบาเยิร์นราว 20 คน แผดเสียงที่ขัดแย้งในเซาท์สแตนด์ ภายหลังจากเป่านกหวีดเปิด พวกเขาตะคอกว่ายูเลียน ท้องนาเกลส์มันน์ ในนาทีที่ 29 แล้วก็ 46 กรุ๊ปก็ตะเบ็งอีกรอบ ยูเลียน ที่นาเกลส์มันน์ได้ยินเสียงพวกนี้ พุ่งตรงมาที่เขาอย่างแจ่มแจ้ง

สิลเคเซ่ที่พลาดประตูไม่ ถูกแฟนบาเยิร์นวิภาควิจารณ์อย่างมาก

บาเยิร์นรวมทั้งอาแจ็กซ์ ดีกว่าในเวลาพักครึ่งลีก ลงเล่นนัดหมายฝึกซ้อม เพื่อเตรียมความพร้อมคำตอบของเกม 2 ต่อ 2 นั้นยาก ที่จะทำให้แฟนคลับพึงพอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวรุกดาวรุ่ง สิลเคเซ่ที่พลาดประตูไม่ ถูกแฟนบาเยิร์นวิภาควิจารณ์อย่างมากข้างหลังจบเกม แม้กระทั้งผู้ฝึกสอนทุ่งนาเกลส์มันน์ ก็เผยต่อมหาชน สำหรับในการให้สัมภาษณ์ว่า ทัศนคติของสิลเคซนั้นไม่เอาจริงเอาจังเพียงพอ

มีข้อชี้ชัดว่าวัยรุ่นที่ช่วยบาเยิร์น ครองแชมป์บุนเดสลีกาในช่วงฤดูกาล 2019/2020 เพื่อจัดแจงสำหรับฤดูใหม่ อาแจ็กซ์ยักษ์ใหญ่บาเยิร์น และก็เอเรดิวิซี ตกลงที่จะลงเล่นกระชับมิตร เหตุเพราะผู้เล่นหลักอย่าง โกเรทซ์ก้าในกลุ่มยังอยู่ในตอนพัก ผู้ฝึกสอนที่นาเกลส์มันน์ก็เลยส่งผู้เล่นอายุน้อยจำนวนไม่น้อย เห็นได้ชัดว่าเขาหวัง ที่จะพิจารณาเยาวชนรุ่นเยาว์ ผ่านการประลองฝึกซ้อมนี้

เพื่อพินิจพิเคราะห์ว่า สิ่งใดมีคุณค่าแก่การฝึกหัด ในช่วงฤดูกาลใหม่ ในรายนามเริ่มของบาเยิร์นกับอาแจ็กซ์ ชื่อของนักฟุตบอลดาวรุ่ง ที่กลับมาจากการเช่ากลุ่ม สิลเคเซ่นั้นน่าประทับใจ เชิญให้ระลึกถึงฟอร์มการเล่น อันน่าทึ่งของเขาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา แฟนบอลบาเยิร์นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยหวังว่า สิลเคเซ่จะคว้าโอกาสนี้ได้ อย่างแน่แท้

 

ทดลองเล่น เกมรูเล็ตออนไลน์ ฟรีที่ UFABET คอเกมออนไลน์ต้องลอง รูเล็ต หรือศึกษา รูเล็ต วิธีเล่น กันก่อนได้

 

Building website at PageRide | Report content