Newsportup

Menu
Advertising announcements
Tvorba webových stránekhttps://blog.pageride.comPoznejte výhody balíčku služeb Premium! Aktivujte si jej na 30 dnů ZDARMA.
E-shop quickly & easilyhttps://www.pageride.comPageRide offers a modern e-shop platform with online payment support.
Have your own website!https://www.pageride.comHaving your own website has never been easier. Get them with PageRide now!

ความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ของ ฟิลาเดลเฟีย ! เขาเปลี่ยนเป็นศัตรูเลขลำดับหนึ่งของ Zhan Huang ที่แก่งแย่ง MVP?

"เอ็มมิดเป็นโอลาจูวอนน้ำหนัก 275 ปอนด์เพียงแค่นั้นเขาเป็นชายร่างใหญ่ที่มีฝีเท้าเยี่ยมที่สุดเท่าที่ฉันเคยได้เห็นมา"

Kendrick Perkins ผู้เล่นใน NBA มานานกว่าสิบฤดูสร้างความสงสัยแบบนี้ ในเกม 76ers 112-105 เลคตร้าบูลส์เอ็มบิเหนื่อยผู้เล่น 35 นาทีในเกมนี้ทำสกอร์ได้ 50 แต้มอย่างน่ามหัศจรรย์ 17 รีบาวน์แล้วก็ 5 แอสซิสต์ไม่เพียงแค่ แต่ว่าเขาสร้างสถิติแนวทางการทำคะแนนเกมลำพังในอาชีพ NBA ให้เยอะที่สุดแค่นั้น แต่ว่ายัง เปลี่ยนเป็นผู้สืบทอดจาก Wilt ในปี 1968 ·ภายหลัง Chamberlain 76ers คนแรกที่ชนะเกมเดียวที่มีข้อมูล "50 + 15 + 5" 76ers ที่ได้รับชัยสองครั้งติดต่อกันยังเอาชนะ Bucks ซึ่งมี Big Three Nets แล้วก็ได้รับรางวัลแชมป์ประจำฤดูสองฤดูต่อเนื่องกันรวมทั้งยังคงครอบครองอันดับที่หนึ่งสำหรับการสัมมนาภาคทิศตะวันออก

พัฒนาการของขั้นตอนการรุกรานรองจาก Zhan Huang ในรายการ MVP

ถึงแม้ว่าสำหรับในการจัดลำดับ NBA MVP อย่างเป็นทางการ แต่ว่า Embiid ยังคงรั้งชั้นสองตามหลัง LeBron James แต่ว่าภายหลังมองเขาโชว์คนเดียวต่อเนื่องกันบ่อยมาก -35 คะแนน 9 รีบาวน์ 3 แอสซิสต์แล้วก็ห่างจากเบลเซอร์ 2 ตอนอาคาร 35 คะแนน 8 รีบาวน์รวมทั้ง 2 แอสซิสต์กับเดอะซันส์ 31 คะแนน 11 ​​รีบาวน์ 9 แอสซิสต์แล้วก็ 2 ลักขโมยต่อ จรวดในบ้านแล้วก็บูลส์ในบ้าน 50 คะแนน, 17 รีบาวน์, 5 แอสซิสต์, 4 บล็อกแล้วก็ 2 ลักขโมย - จะมีผู้ตัดสินกี่ผู้ที่เปลี่ยนความคิดและก็จัดว่าเอ็มบิเหนื่อยเป็นตัวเลือกแรกของ MVP?

"เมื่อ Embiid เผยตัวในตำแหน่งต่ำเขาก็เช่นเดียวกับ LeBron รวมทั้ง Donovan Mitchell อยู่ในขอบเขตที่จำกัดของการอภิปราย MVP ของฤดูนี้" เขาสามารถรับทราบได้จากตำนาน NBA Barkley ผู้ซึ่งขึ้นชื่อลือชาเรื่องลิ้นพิษไม่ใช่ง่าย ในลีกสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติในตอนนี้ที่ผู้เล่นข้างนอกกำลังเล่นอยู่ทั้งโลกผู้เล่นผู้ที่ห้าที่มิได้รับการผลักดันและส่งเสริมแล้วก็ปฏิบัติงานในหน่วยงานเยอะเกินไปรวมทั้งรับการรุกรานเป็นงานประจำสามารถเข้าถึงชั้นสูงแบบนี้ได้แล้ว "ม้ายูนิคอร์น".

ตามที่เพอร์รับประทานส์กล่าวไว้ความถนัดของเอ็มบิเหนื่อยนั้นครอบคลุมเช่นเดียวกันกับเป็น "ความฝันอันยิ่งใหญ่" โน่นเป็นเหตุผลที่เขาสามารถทำแต้มได้พอเพียงเมื่อเจอหน้ากับแผงหลังชนิดต่างๆสำหรับการให้สัมภาษณ์กับ Bulls ข้างหลังจบเกม Embiid ยังเห็นด้วยอย่างไม่อ้อมค้อมว่าเทคโนโลยีที่ไม่มีจุดสิ้นสุดเป็นอาวุธยอดเยี่ยมของเขาสำหรับการเอาชนะศัตรู "ถ้าหากคุณบีบคั้นฉันอย่างมากฉันสามารถไปที่เส้นโยนโทษหรือตีกระเช้าได้ถ้าเกิดคุณให้พื้นที่ว่างฉันสามารถแสดงฟุตเวิร์คแล้วก็จัมเปอร์ตัวโปรดของฉันได้โดยตรงในท่าเตี้ยฉันชอบออกได้ง่าย ของเกมเมื่อคุณมีความชำนาญการรุกที่ครอบคลุมแบบนี้บุคคลอื่นจะปกป้องรักษาคุณได้ยากโดยธรรมชาติเมื่อคุณได้บอลโน่นเป็นในตอนที่คุณสร้างจังหวะสำหรับการทำคะแนนฉันได้ชี้แนะความถนัดเยอะแยะในเกมของฉัน เอฟเฟกต์ก็ดีแล้วเช่นเดียวกัน”

Embiid เป็นอัจฉริยะอย่างแท้จริงถึงแม้เขาจะเป็นศูนย์เริ่ม All-Star รวมทั้งเป็นคู่ปรับ MVP ที่กล้าแกร่งอยู่แล้ว แม้กระนั้นเขาก็ยังคงปรับแก้รวมทั้งสอนตนเองด้วย! เขายังกล่าวเมื่อไม่กี่วันก่อนว่าเขาได้ศึกษาเทคนิคใหม่ "Rip Move" (การกวาดสามภัยรุกรามเพื่อเริ่มการตัด) "ฉันมองเกม NBA หลายเกมรวมทั้งใช้เวลามองทุกคืนฉันสงสัยมาตลอดว่าเพราะเหตุใดผู้เล่นคนอื่นๆถึงไม่ใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้สำหรับเพื่อการรับสมัครคนแน่ๆว่าการทำนี้ยากกว่าที่ผู้คนคิดไว้มากมายไม่ได้ง่าย ควรจะมีความฉลาดทางสติปัญญาบาสเก็ตบอลที่สูงพอเพียงแค่นั้นที่พวกเราจะทำเป็น "เอ็มบิเหนื่อยบอกว่าเขาทำความเข้าใจและก็ปรับปรุงเคล็ดวิธีนี้ให้เพอร์เฟ็คโดยการดูวิดีโอเกมของมองแรนท์รวมทั้งฮาร์เดน

ไม่น่าฉงนใจที่ Embiid ดังที่กล่าวมาข้างต้นได้รับการเชิดชูอย่างเป็นเอกฉันท์จากบุคคลภายใน "Embiid กำลังใช้การปฏิบัติการเพื่อแจ้งลีกการโต้ตอบอย่างหนักแน่นต่อคำถามต่างๆที่เกิดขึ้นโดย 76ers เนื่องด้วยความผิดพลาดโดยตลอดในตอนไม่กี่ฤดูก่อนหน้าที่ผ่านมา Kawai Leonard ถูกฆ่ารวมทั้งกำจัดโดย Celtics ปัญหาทำให้ Embiid มีสมาธิเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งมีวินัยในตนเองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในช่วงฤดูกาลนี้ Embiid ได้บอกให้เห็นถึงพลังอันอดทนของเขาเว้นแต่ว่าคู่ปรับของเขาจะเพิ่มเขาเป็นสองเท่าเขาก็จะผ่านมิได้ "

ภายหลังจากถึง 50 คะแนนในเกมเดียวกระบวนการทำคะแนนเฉลี่ยของ Embiid ในช่วงฤดูกาลนี้มากขึ้นเป็น 30.5 คะแนนเมื่อเทียบกับ 11.0 รีบาวน์ต่อเกมเขาคาดว่าจะแปลงเป็นฤดูแรกนับจากโมเสสมาโลนในช่วงฤดูกาล 1981-82 โดยมีศูนย์เฉลี่ย 30 +10 รีบาวน์ต่อเกม ถูกอีกทั้ง Olajuwon, Ewing, David Robinson หรือ O'Neal "ปลาฉลามตัวใหญ่" ในวันหลังแม้กระทั้ง Duncan ที่เผยตัวในตำแหน่งที่ห้ามากกว่าก็ไม่เคยได้รับข้อมูลที่หรูหราแบบนี้ “ เขาเป็นนายใหญ่ที่กล้าแกร่งที่สุดในลีกวันนี้” อดีตกาลเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มซาริคเอ่ยเสียงเบาๆของผู้เล่นสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติคนจำนวนไม่น้อย

ทำลายข่าวซุบซิบที่ขัดแย้งและก็รู้จักกับ Simmons เพิ่มมากขึ้น

ตั้งแต่โบราณกาลจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ไม่ว่าเซนเตอร์จะยิ่งใหญ่เพียงใดก็ยากที่จะขับร้องโชว์ผู้เดียวสุดท้ายควรมีคนจ่ายบอลให้เขา ในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไปความเกี่ยวพันระหว่างเอ็มบิเหนื่อยรวมทั้งเบ็นซิมมอนส์เป็นเยี่ยมในประเด็น NBA ที่มีการเอ๋ยถึงสูงที่สุดอย่างแน่นอน

นอกคอร์ทเพราะว่ารูปแบบของพวกเขาพวกเขาไม่ใช่เพื่อนที่สนิทสนมที่สุดในสนามพวกเขาไม่ใช่คู่คิดที่เหมาะสมที่สุดเพราะสไตล์การเล่นของพวกเขา แต่เมื่อผู้เล่นที่มีพรสวรรค์น่าประหลาดใจสองคนเล่นใกล้เคียงกันคุณภาพนั้นดีเลิศ: เมื่อพวกเขาอยู่บนคอร์ตในช่วงฤดูกาลธรรมดาค่าคุณภาพของ 76ers มากถึง +9.5 รวมทั้งทะลุ +14 ในตอนต้นฤดู พวกเขาร่วมมือจนกระทั่งในเวลานี้ในรอบตัดเชือกข้างใน 481 นาทีค่าคุณภาพสุทธิมากถึง +12.2

ด้วยเหตุนั้นแม้ว่าจะมีคำกล่าวที่ไม่จบไม่สิ้นของ "ผู้มีอิทธิพลตะวันตกสองจักรพัตราธิราช" Dock Rivers ที่เริ่มฝึกการสอน 76ers ในช่วงฤดูกาลนี้ก็ยังคงเชื่อถือว่าชุดนี้มีอนาคตแน่ๆ ไม่นานภายหลังที่เขาแปลงเป็นผู้ฝึกสอนริเวอร์ได้จัดเกมสามคนขึ้นไปบนเสนอแนะให้ทั้งคู่คนสนิทกันนอกสนามเพื่อเพิ่มความเชื่อมโยง "ฉันมีความคิดว่าพวกเขาสามารถชนะร่วมกันและก็รู้จักกับความรู้สึกที่ได้อยู่ร่วมกัน" ริเวอร์แถลงการณ์ในการให้สัมภาษณ์เมื่อธ.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาว่าเขาส่งเสริมให้เอ็มบิเหนื่อยรวมทั้งซิมมอนส์เห็นด้วยการสัมภาษณ์ ESPN ร่วมกัน "ฉันหวังว่าพวกเขาจะรู้จักดีกับการเล่นร่วมกัน, เลือก รวมทั้งรวมตัวกันฉลองร่วมกันสัมภาษณ์ร่วมกัน ... คุณจะทราบว่ามันจะก่อให้พวกเขาสนิทกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในความนึกคิดของฉันทุกที่ที่ต้องการที่เอ็มบิเหนื่อยและก็ซิมมอนส์ทำอะไรด้วยกันมันเป็นการดีเสมอ "

ฤดูนี้เมื่อ 76ers เอาชนะศัตรูที่ทรงอำนาจครั้งแล้วครั้งเล่า Embiid เริ่มบันเทิงใจกับความรู้ความเข้าใจโดยปริยายระหว่างเพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม "ไม่ใช่ว่าความสมาคมของพวกเราในสนามไม่ดีในตอนสองสามฤดูก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาฤดูนี้ผิดแผกแตกต่างออกไปมันเป็นแบบที่นำเสนอมิได้ผมถูกใจเล่นกับเขารวมทั้งผมมั่นใจว่าซิมมอนส์ก็รู้สึกเหมือนกันฉันก็สามารถทำเป็นเช่นเดียวกัน ในงานของหน่วยงาน แต่ว่ากับเขาในกลุ่มฉันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องรับผิดชอบงานนี้งานของฉันเป็นการปกป้องรวมทั้งทำแต้มให้ดีเมื่อคู่แข่งเพิ่มเป็นสองเท่าฉันก็จัดแจงกับมันได้อย่างเยือกเย็น Simmons เป็นฝ่ายตั้งรับ ประตูยังสามารถคัดการรุกฤดูนี้ดีจริงๆ"

ริเวอร์สเผยออกมาว่าในความมีชัย 122-110 เหนือเซลตำหนิกส์ตอนวันที่ 22 เดือนมกราคมปีนี้เอ็มบิเหนื่อยเป็นผู้เสนอตัวบังซิมมอนส์ในช่วงหลังทั้งคู่เล่นแท็กติกพิคแอนด์โรลมากขึ้นเพื่อซิมมอนส์มีส่วนร่วมสำหรับในการรุกมากเพิ่มขึ้น การเปลี่ยนกลับทำเป็นเสร็จ - ซิมมอนส์ยิง 11 คะแนนจาก 5 นัดหมายจาก 7 นัดหมายในควอเตอร์ลำดับที่สี่และก็ส่ง 3 แอสซิสต์ "วันหนึ่ง Embiid ส่งข้อความมาหาฉันว่า 'ฉันนึกถึงคุณมากมายเมื่อคุณอยู่ด้านในและก็ฉันก็จะเจอคุณเหมือนกัน'" Simmons กล่าว "ฉันกับ Embiid สนิทสนมกันมากเพิ่มขึ้นและก็ในขณะนี้พวกเราชอบต่อเนื่องกัน ในสนามผมใคร่รู้ว่าเขาต้องการอยู่ไหนรวมทั้งเขาปรารถนาเล่นตามชั้นเชิงเช่นไร "

แชมเปี้ยนชิพมีความจำเป็นมากเพิ่มขึ้นเอ็มบิเหนื่อยชูเพดานกลุ่ม

เมื่อพินิจว่าในห้าคนแรกของ Sixers นอกจาก Danny Green ผู้เล่นผู้อื่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพลาดเกมด้วยเหตุผลที่แตกต่าง The Sixers ยังคงอยู่ในลำดับหนึ่งสำหรับเพื่อการสัมมนาภาคตะวันออกใกล้กึ่งหนึ่งของฤดูธรรมดาซึ่งได้ผลการประลองที่ออกจะดีอยู่แล้ว แต่ว่าถ้าหากพวกเขาเอาแชมป์เป็นตัวชี้วัดพวกเขายังมีงานจะต้องทำอีกมากมาย

ในตอนยุยง 76ers เริ่มก่อนโดยไล่ล่าสมัยก่อนศูนย์รวมศิลปินฮาวเวิร์ดจากการปกป้องแชมป์เลเกอร์ส แต่ว่าสิ่งนี้ก็ยังไม่สามารถที่จะขจัดปัญหาการรุกแล้วก็การปกป้องคุ้มครองของกลุ่มได้เมื่อไม่มีเอ็มบิเหนื่อย จนกระทั่งในขณะนี้ไม่มีเกม 6 เกมของเอ็มบิเหนื่อยในช่วงฤดูกาลนี้โดย 76ers ชนะเพียงแค่ครั้งเดียวในเกมเยี่ยมกับ Pacers รวมทั้งพวกเขายังคงอาศัยการชนะ 22 แต้มสุทธิในควอเตอร์ท้ายที่สุด ด้วย Embiid และไม่มี Embiid ไม่เหมือนกันระหว่างคะแนนความสามารถสุทธิของ 76ers จะมากยิ่งกว่า 16 เวลาที่ฤดูดำเนินไปสมรรถนะการปกป้องคุ้มครองของ 76ers ก็น้อยลงด้วยเหมือนกันใน 7 เกมที่เล่นในกุมภาพันธ์ 76ers เล่นกับ Nets ที่พลาดไปสองครั้งของ Durant Irving แค่นั้นซึ่งควบคุมคู่ปรับให้ทำแต้มได้ต่ำลงยิ่งกว่า 111 คะแนนใน 3 เกมที่แพ้ อย่างต่ำหนึ่งในนั้นมี 118 คะแนน

นอกจากนั้น 76ers ยังอยากผู้เล่นอีกผู้ที่มีเลเวลพอเพียงเพื่อรับผิดชอบสำหรับเพื่อการส่งลูกปืนให้กับ Embiid เมื่อ Simmons ไม่อยู่เพื่อนำ "Plan B" ของ Coach Rivers ไปใช้ในเกมได้เสร็จ เกมกับ Bulls เป็นเกมที่เก้า (รวมทั้งรอบตัดเชือก) ที่ Embiid ชนะโดยไม่มี Simmons ตั้งแต่แมื่อ Simmons เริ่มเล่นให้กับ 76ers ในช่วงฤดูกาล 2017-18 และก็เกมที่แพ้ไปถึง 12 เกม เมื่อซิมมอนส์ออกไปในช่วงฤดูกาลนี้แล้วก็เอ็มบิเหนื่อยเล่นสถิติของ 76ers เป็นชนะ 2 แล้วก็แพ้ 2 แค่นั้น

ประธานและก็ข้าราชการฝึกการสอนของ 76ers มีความกระจ่างมากมายว่าไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะคาดหมายว่า Embiid จะทำแต้มได้ 50 คะแนนครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อชนะเกมเพียงอย่างเดียว อย่างไรก็ดีขั้นต่ำพวกเขาก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเกี่ยวกับการขัดกันของ Simmons แล้วก็ Embiid ในช่วงเวลานี้นี่เป็นกุญแจสู่จุดมุ่งหมายของ 76ers สำหรับในการคว้าชัยชนะ “ ความเกี่ยวเนื่องของพวกเราจะดียิ่งขึ้นเรื่อย” ซิมมอนส์กล่าว

เมื่อพิจารณาถึงข้อเสียด้านเทคนิคตามธรรมชาติของซิมมอนส์แล้วว่า 76ers จะไปได้ไกลเพียงใดในช่วงฤดูกาลนี้ฉันกลัวว่าพวกเรายังคงจำต้องหวังว่าเอ็มบิเหนื่อยจะปรับปรุงแก้ไขได้ในระดับใด โทเบียสแฮร์ริสเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มกล่าวถึง Embiid กล่าวด้วยอารมณ์ว่า "วันหนึ่งในอนาคตฉันจะบอกลูกว่าฉันเคยเล่นกับเอ็มบิเหนื่อยหากเด็กถามฉันว่า 'คุณปฏิบัติงานกับผู้ใดเป็นผู้เล่นที่ดีเยี่ยมที่สุด?' ฉัน จะตอบว่า Embiid เป็นเกียรติมากมายที่ได้ร่วมต่อสู้ข้างเคียงเขา "

แม้เป็นแบบนั้น 76ers ก็อยู่ไม่ห่างจากแชมป์ NBA ยุคลำดับที่สองในประวัติศาสตร์กลุ่ม

ติดตามข่าวอัปเดตใหม่ได้ที่ newsportup

แนะนำบทความใหม่ๆ พร้อมเว็บอัปเดตข่าวและเรื่องที่น่าสนใจวันนี้ ยูโรเปียนคัพ

Building website at PageRide | Report content